Giỏ hàng

Giới thiệu

DS.Gingsen là một tổ chức chuyên nghiệp bao gồm các chuyên gia về Sâm. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin về Sâm trên các nền tảng mạng xã hội cũng như các mặt hàng uy tín từ Sâm đã được kiểm định bởi cục Y Tế.

Tên gọi DS. Gingsen được tách ra từ hai khái niệm “Dược sĩ” và từ lái “Gingsen” trong danh pháp thực vật của Sâm Cao Ly (Sâm Hàn Quốc),  Panax Ginseng – đây là một biểu tượng của chi Sâm (Panax) được tìm thấy đầu tiên ở Triều Tiên với nhiều công dụng đã được chứng minh dựa trên các bằng chứng y học cổ truyền lẫn y học hiện đại qua nhiều thế hệ. Hiện nay, đã có nhiều loại Sâm khác nhau thuộc chi Sâm đã được tìm thấy nhưng Panax Ginseng vẫn là một tượng đài khó có thể thay thế và nó cũng ảnh hưởng đến cách đặt tên mới của nhiều loại Sâm sau này.

Tại sao lại sử dụng “Dược sĩ” trong tên kênh? Kênh được thành lập bởi các dược sĩ có chuyên môn và “dược sĩ” đối với đội ngũ DS.Gingsen không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực y tế cũng như lĩnh vực Sâm, mà còn là bên chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng về Sâm đạt chuẩn được lưu hành hiện nay.

DS. Gingsen được thành lập chính thức vào ngày (…/…/…) bởi ThS. DS. Trần Thị Hồng Hải và DS. Phạm Duy Tú Anh. Kênh định hướng sẽ tập hợp nhiều chuyên gia bao gồm:

 • Ban cố vấn y khoa: Các tiến sĩ, bác sĩ Đông-Tây y thuộc tổ chức phi lợi nhuận nhằm chịu trách nhiệm review và duyệt các thông tin trước khi được công bố, các thông tin liên quan đến lĩnh vực Đông – Tây y kết hợp cũng như thông tin về Dược liệu thuộc chi Sâm.
 • Ban Khoa học: Gồm có các nhà khoa học trẻ trong và ngoài nước, các bạn sinh viên chuyên ngành Dược, Công nghệ sinh học đảm nhiệm vai trò viết bài, biên tập viên và thu thập phản hồi của khán giả.
 • Ban Truyền thông: Gồm một số bạn thuộc chuyên viên IT, designer, marketing cũng như các ban ngành truyền thông trong và ngoài nước.
 • Nhà cung cấp sản phẩm: Gồm những nhà cung cấp uy tín đã được ban quản trị đội ngũ DS. Gingsen đánh giá và xem xét một cách kĩ lưỡng trước khi cung cấp thông tin sản phẩm tới đọc giả với nhiều tiêu chí sau:

                * Bên cung cấp phải hội đủ các giấy tờ cần thiết về mặt tiêu chuẩn kiểm nghiệm sản phẩm được cung cấp bởi cục Y Tế hoặc tổ chức uy tín nước ngoài, thông tin nghiên cứu sản phẩm và giai đoạn thử nghiệm về mặt văn bản.

                * Bên cung cấp phải có đủ giấy tờ pháp lý được phép lưu hành sản phẩm bởi Sở Y Tế, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý và chất lượng sản phẩm, nhà cung cấp phải cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ mà không liên quan gì đến đội ngũ DS. Gingsen.

Mục tiêu của DS. Ginseng:

 • Xây dựng một nền tảng kiến thức về các loài Sâm một cách khách quan, khoa học đáng tin cậy, đầy đủ mà ai cũng có thể tra cứu được.
 • Các bài biết đều được editor tra cứu kỹ lưỡng trước khi viết, có dẫn nguồn đầy đủ để người đọc tham khảo.
 • Cam kết trung thực cung cấp những sản phẩm uy tín về chất lượng cũng như đạt được tiêu chuẩn kiểm định tính an toàn sức khoẻ trong và ngoài nước. Giúp người tiêu dùng có nơi an toàn để mua sắm tiêu thụ các sản phẩm sức khoẻ - làm đẹp mà không lo nghĩ về các tai nạn tiêu dùng có thể xảy ra trong tương lai.

Chúng tôi cũng muốn tạo dựng một cộng đồng quan tâm đến xu hướng sức khoẻ nói chung, kiến thức về các loài sâm nói riêng, cũng như đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua các nền tảng xã hội và sản phẩm cung cấp bổ trợ.

(Fanpage: Dược sĩ Gingsen)

Sứ mệnh của DS. Gingsen

 • Nâng cao ý thức cộng đồng và hiểu biết của mọi người về các về đề sức khoẻ.
 • Hướng mọi người đến những sản phẩm chất lượng và cách dùng đúng về các loại Sâm đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết trên website và các trang mạng xã hội của DS. Gingsen đều thuộc quyền sỡ hữu của DS. Gingsen. Các tổ chức và cá nhân có quyền lưu hành, sao chép và sử dụng bài viết khi và chỉ khi nhằm mục đích phi lợi nhuận và giáo dục với các điều kiện sau:

 • Bản sao được phân phối miễn phí.
 • Tác giả và nguồn được công nhận, ghi rõ tên, dẫn link đầy đủ.
 • Riêng các tổ chức lớn, xin hãy thông báo và dẫn link website hay mạng xã hội của mình cho DS, Gingsen trước khi lưu hành, sao chép hay sử dụng bài viết của chúng tôi.

Mọi sử dụng với mục đích thương mại đều phải được thông qua bởi DS. Gingsen và không có ngoại lệ. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo Nghị Định 76/CP ngày 29/11/1996 về quyền tác giả và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam số 50/2005/QH11 ngày 21/12/2005.

Chúng tôi rất hoan nghênh việc mọi người chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với cộng đồng, vì càng hiểu biết chúng ta càng giảm được nguy cơ khi sử dụng các sản phẩm từ dược liệu mà nguồn gốc trôi nổi như thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, xin mọi người hoặc share trực tiếp từ page, hoặc post lại có để nguồn (gồm họ tên người viết và fanpage). Vì 2 lý do chính đáng sau:

   A.    Là những người làm công tác nghiên cứu, những thông tin chúng tôi đưa ra đều được tìm hiểu, sàng lọc và tốn nhiều chất xám cũng như thời gian đầu tư. Do đó, việc trích dẫn, chia sẻ không để nguồn những thông tin này chính là ăn cướp, vi phạm bản quyền và không tôn trọng những người đang nỗ lực vì cộng đồng như chúng tôi.

   B.    Toàn bộ đội ngũ biên tập viên của DS. Gingsen đều có kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, do vậy chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp những thông tin khoa học chính xác đến công đồng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự xác đáng tất cả nhưng thông tin được nêu ra trong bài viết của DS. Gingsen. Trong số những người đọc tin, ai muốn chất vấn, trao đổi hay hỏi thêm những thông tin liên quan đều có thể liên hệ được với chính chủ.

Giới hạn trách nhiệm của DS. Gingsen

Vì kiến thức cũng như độ chính xác tài liệu nghiên cứu thay đổi thường xuyên, tất cả các biện pháp về tiêu chuẩn an toàn cần được tuân thủ. Mặc dù các sản phẩm chúng tôi cam kết đều có tính xác nhận về mặt tài liệu khoa học cũng như tài liệu pháp lý, nhưng mỗi cá thể đều đáp ứng hiệu quả sản phẩm khác nhau cũng như nguy cơ dị ứng khi tiếp xúc với các thành phần khác không phải là hoạt chất chính trong sản phẩm. Do đó, người tiếp nhận thông tin phải có ý thức kiểm nghiệm thông tin sản phẩm từ nhà sx hoặc tham khảo bác sĩ của mình trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Trách nhiệm thuộc về bác sĩ điều trị dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của bác sĩ. DS. Gingsen không chịu trách nhiệm bất cứ tổn thất nào về người và của phát sinh từ những bài viết của nhóm.

Xin vui lòng tôn trọng tất cả các mục trong bản quyền của chúng tôi. Xin cám ơn!